Dr. Alain Painchaud, PhD Physic, Second cycle Diploma in Administration, ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

เพื่อปรึกษาสิ่งพิมพ์และ CV ของฉันใน Google Scholar

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของ Dr. Alain Painchaud

เขาอธิบายในส่วน "ประวัติศาสตร์" ถึงเหตุผลที่พวกเขาผลักดันให้เขาพบสาธารณรัฐแคนาดาและประเทศอื่น ๆ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแยกควิเบกหรือวิชาอื่นที่คล้ายคลึงกัน

คุณ Painchaud ค้นพบเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเข้าถึงพื้นที่ปรมาณูที่ "ว่างเปล่า" อันที่จริงปริมาตรที่ครอบครองโดยโปรตอนนิวตรอนและอิเล็กตรอนมีค่าน้อยกว่า 0.000000000001% ของพื้นที่อะตอม (ดูรูปที่ 1 ด้านล่าง) ซึ่งหมายความว่าจากการค้นพบวิธีการเข้าถึงพื้นที่ว่างนาย Painchaud ได้ครอบครองมากกว่า 99.999999999999% ของปริมาตรอะตอม ทั้งหมดนี้ช่วยเสริมกับองค์กรในประเทศที่มีอยู่และเป็นที่รู้จัก นาย Painchaud ยังมีเวลาในการพัฒนาโลกทั้งใบตั้งแต่ระบบสุริยะไปจนถึงทางช้างเผือกและอื่น ๆ นอกจากนี้ภาพของจักรวาลที่เหลือที่เห็นจากโลกไม่ตรงกับความเป็นจริง .

จากการค้นพบของ M. Painchaud ได้แก่ :

1- ไม่มีแรงขับไล่คูลอมบ์ ซึ่งหมายความว่าสูตรคูลอมบ์ที่รู้จักกันดีต้องตีความด้วยค่าสัมบูรณ์:

F = K (q1.q2) / (r ^ 2) ในค่าสัมบูรณ์โดยสั้นโดยไม่มีแรงผลัก

ผลที่ตามมาจากการค้นพบนี้มีมากมายมหาศาล เราแสดงรายการแอปพลิเคชันเพียงไม่กี่รายการ ตัวอย่างเช่นไม่มีแรงผลักระหว่างโปรตอน นี่หมายความว่าไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์นิวเคลียร์ที่แข็งแกร่ง สมการของชเรอดิงเงอร์ในการกำหนดระดับพลังงานของอะตอมและโมเลกุลล้วนต้องได้รับการทบทวน ฟิสิกส์ทั้งหมดของเครื่องเร่งอนุภาค (การชนกัน) ต้องได้รับการตีความใหม่ต้องทบทวนความเข้าใจเกี่ยวกับแบบจำลองอะตอมนอกโลกต้องทบทวนความเข้าใจเกี่ยวกับทริกเกอร์ของกัมมันตภาพรังสี ฯลฯ

2- ปฏิสัมพันธ์พื้นฐานเดียวแทนที่จะเป็นสี่ครั้ง

ผลที่ตามมาของการค้นพบนี้ไม่มีขีด จำกัด ลองนึกถึงเรื่องราวของ GHGs และภาวะโลกร้อนของระบบขับเคลื่อนของยานอวกาศเกี่ยวกับวิธีการส่งมอบมาตรฐานซึ่งเร็ว ๆ นี้อาจถูกแทนที่ด้วยวิธีการส่งมอบด้วยความเร็วสูงสุดที่ดีกว่า การเข้าใจแรงนิวเคลียร์ที่อ่อนแอสามารถพิมพ์อะไรก็ได้ด้วยความแม่นยำของอะตอมเป็นต้น

3- การกำหนดพารามิเตอร์ของระบบทุกขนาดด้วยวิธีที่กำหนด

นี่คือสิ่งที่อัลเบิร์ตไอน์สไตน์ผู้มีเกียรติที่ถูกต้องพยายามทำหลังจากปี 1916 อนิจจาเขาไม่ประสบความสำเร็จหลังจากการกำเนิดของฟิสิกส์ควอนตัมและสาขาฟิสิกส์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถกำหนดได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับมิติขนาดเล็ก เห็นได้ชัดว่าทฤษฎีสัมพัทธภาพทั่วไปยังประกอบไปด้วยการเตรียมมนุษยชาติสำหรับการพัฒนาพื้นที่ (กรอบอ้างอิงที่เคลื่อนไหวสัมพันธ์กัน ฯลฯ ) ทั้งหมดนี้เมื่อ 100 กว่าปีที่แล้ว ไม่มีใครสามารถรับรองความสำเร็จทางปัญญานี้ได้อย่างง่ายดาย วันนี้ Albert Einstein ยังคงอยู่ ระบบพารามิเตอร์เชิงกำหนดของ Painchaud ใช้เพื่อเสริมศาสตร์ที่ "ไม่กำหนด" ในปัจจุบันด้วยเครื่องมือประยุกต์ที่ใช้งานได้จริงและเรียบง่ายโดยไม่ต้องคำนวณความผิดปกติทั้งหมดของปริภูมิ - เวลา ในระยะสั้นเครื่องมือที่พัฒนาขึ้น โดย Painchaud ใช้ในการคำนวณที่ถูกต้องในสถานที่ที่สนใจ

4- การลดจำนวนสมการของ Maxwell จาก 4 เป็น 2 (2015) ในขณะที่ระบุว่าไม่จำเป็นจริงๆ (สามารถลดลงเป็น 0 ได้ตราบเท่าที่นักเรียนเข้าใจสมการทั่วไปของการแพร่กระจายของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า)

ในความเป็นจริงสมการเหล่านี้แสดงถึงเขตเวกเตอร์ของแรงดันไฟฟ้าสนามแม่เหล็กและความหนาแน่นกระแสรวมกับ C และความหนาแน่นของประจุ

M. Painchaud ลดจำนวนสมการจาก 4 เป็น 2 ทั้งในรูปแบบดิฟเฟอเรนเชียลและอินทิกรัล ยิ่งไปกว่านั้น Painchaud ยังแสดงให้เห็นชัดเจนว่าสมการเหล่านี้ไม่สามารถอธิบายแม่เหล็กไฟฟ้าได้ดี เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้กำลังแพร่กระจายไปในหมู่ผู้เชี่ยวชาญและแม้แต่ในชุมชนวิทยาศาสตร์ ตาม Painchaud ข้อผิดพลาดในการตีความสมการของ Maxwell เกิดจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสมการที่เขียนโดย Albert Einstein เพียงสมการต่อไปนี้:

พลังงาน = ความถี่ * ค่าคงที่ของพลังค์

สมการของแมกซ์เวลล์อธิบายการมีอยู่ของสนามแม่เหล็ก "ทางกายภาพ" ในขณะที่มันผิด (สิ่งที่ไอน์สไตน์เรียกว่าแสง) เห็นได้ชัดว่าเนื่องจากคนส่วนใหญ่ทำซ้ำสมการโดยไม่เข้าใจข้อผิดพลาดนี้จึงแพร่กระจายไปทั่วทุกที่ในระยะเวลาประมาณ 110 ปี

5- เอฟเฟกต์การบิดเบือนอุโมงค์ / อวกาศ - เวลาของแม่เหล็กถาวรและวัสดุแม่เหล็ก - อนุญาตให้ใช้พลังงานความโน้มถ่วงได้เช่น

คุณ Painchaud เป็นนักวิทยาศาสตร์คนแรกที่แสดงให้เห็นถึงเอฟเฟกต์การบิดเบือนอุโมงค์ / อวกาศ - เวลาของแม่เหล็กถาวร

เหนือสิ่งอื่นใดมันทำให้สามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าหรือพลังงานกลด้วยต้นทุนที่ต่ำโดยใช้ประโยชน์จากปฏิสัมพันธ์แรงโน้มถ่วงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ไซต์นี้อยู่ระหว่างการปรับปรุง จะมีการอัปเดตในไม่ช้า

ประวัติศาสตร์ตั้งแต่ปี 2009 ถึง 2021 สิ่งที่นำไปสู่การก่อตั้งสาธารณรัฐ

รวมทั้งสาธารณรัฐโซเวอเรนแคนาดาและ US Sovereign Repulic (US-SR # 1 เพื่อความเรียบง่าย)

สาธารณรัฐที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2013 เป็นโครงการฟิสิกส์ที่จะยังคงดำเนินต่อไป

Professional Services - Professional Results